Visa Canada

Visa Canada

Dịch vụ visa Canada

Dịch vụ visa Canada

Giống như các quốc gia phát triển khác, căn cứ để xét duyệt visa đối với đương đơn mang quốc tịch Việt Nam là sự “ ràng buộc” tại Việt Nam, để chắc chắn rằng đương đơn sẽ trở về khi thời hạn lưu trú hết hạn dựa trên hồ sơ do đương đơn cung cấp.
Visa Du lịch Canada

Visa Du lịch Canada

Nếu quý khách đang tìm hiểu về visa Canada chắc chẳn sẽ biết thời hạn visa Canada cấp cho người Việt Nam lên tới 10 năm. Tuy nhiên tương quan với kết quả như vậy, việc xét duyệt hồ sơ từ đại sứ quán sẽ khắt khe hơn rất nhiều.
Visa thăm thân Canada

Visa thăm thân Canada

Phần lớn thủ tục xin visa thăm thân Canada cũng tương tự như xin visa du lịch Canada, chỉ có điều là bạn phải bổ sung thêm một vài giấy tờ, cũng như người thân của bạn bên Canada cũng vậy.
Visa công tác Canada

Visa công tác Canada

Quý khách đang có nhu cầu làm visa đi Canada công tác để làm ăn với đối tác của mình tại Canada mà không biết thủ tục, hồ sơ như thế nào? Visa Âu Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong việc xin visa công tác tại Canada.
Visa Du học Canada

Visa Du học Canada

Bạn sẽ được yêu cầu làm một bảng câu hỏi ngắn để xác nhận rằng bạn đủ tư cách để xin visa. Bạn sẽ được hỏi về lý do theo học tại Canada, về xuất xứ của bạn và một vài thông tin cá nhân khác. Sau khi hoàn tất bảng câu hỏi, bạn sẽ được thông báo rằng mình c
Thủ tục xin visa Canada

Thủ tục xin visa Canada

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế

    0911.812.900