Hỏi đáp

Quý khách sẽ được phiếu giảm giá 10% sử dụng dịch vụ visa, Sau khi đặt câu hỏi tư vấn.

 

Ý kiến của bạn:
Bình luận:
  • visa du lich my, visa my
    Bình 19-12-2018 11:01:49

    Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ trong đó có visa Mỹ cũ thì sao?

    • visa du lich my, visa my
      Thu Hà 30-11--0001 00:00:00

      Bạn sẽ không có đủ điều kiện để tham gia Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện.  Bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn và đến tận nơi phỏng vấn.

  • visa du lich my, visa my
    Nhàn 25-10-2018 15:53:55

    Tư vấn dùm tôi visa du lịch Mỹ

    • visa du lich my, visa my
      Thu Hà 30-11--0001 00:00:00

      chị có thể nhắn số điện thoại của chị hoặc gọi vào số ĐT Hotline 0911 812 900 của Cty Âu Mỹ để chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh hơn cho chị nhé !

  • visa du lich my, visa my
    Nguyễn Văn An 13-09-2018 15:11:10

    Cho xin hỏi quy định gia hạn visa mỹ ntn ?

    • visa du lich my, visa my
      Tư vấn viên Giang Vy 13-09-2018 16:00:14

      Anh cần chụp 2 tấm hình 5x5 mới trong vòng 6 tháng, passport và điền đơn DS-160 mới

       

  • visa du lich my, visa my
    Tú Anh 04-09-2018 20:27:48

    Tôi muốn gia hạn visa F1 tại Mỹ, I20 còn hạn thì như thế nào?

    • visa du lich my, visa my
      Tư vấn viên Thu Hà 05-09-2018 08:50:55

      Bạn chuẩn bị I20 mới nhất và bản điểm, 2 tấm hình 5x5 nền trắng , biên nhận phí service và passport gốc nhé

  • visa du lich my, visa my
    Hoàng Thành 20-06-2018 11:40:52

    Visa hết hạn tối đa là bao nhiêu để có thể gia hạn?

    • visa du lich my, visa my
      Tư vấn viên Thu Hà 20-06-2018 17:17:48

      Tối đa là 12 tháng bạn nhé !

  • visa du lich my, visa my
    Mr Tuan 05-04-2018 09:50:16

    Cho tôi hỏi gia han visa my duoc bao nhieu lan ?

    • visa du lich my, visa my
      Tư vấn viên Giang Vy 05-04-2018 15:20:47

      Chào anh Tuấn, gia hạn visa Mỹ không quy định số lần, khi gần đến thời hạn hết hạn visa là lúc anh cần gia hạn lại.

  • visa du lich my, visa my
    Hữu Quỳnh 14-03-2018 08:40:28

    Tôi có người chị  bên Canada muốn tôi qua chơi, xin visa Canada có khó không, tôi cần phải chuẩn bị các giấy tờ gì ?

    • visa du lich my, visa my
      Tư vấn viên Thu Hà 14-03-2018 10:02:56

      Anh cần chuẩn bị: 

      1. 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)

      2. CMND bản sao công chứng

      3. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

      4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

      5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bản chính)

      6. Giấy khai sinh (photo, sao y bản chính)

      Chuyên viên tư vấn sẽ xem xét các điều kiện cụ thể trường hợp của anh và sẽ phân tích cho anh rõ hơn mức độ thuận lợi theo hồ sơ. Anh nên liên hệ trực tiếp với văn phòng Âu Mỹ để được hỗ trợ.

  • visa du lich my, visa my
    Trần Văn An 04-03-2018 15:10:31

    Cho tôi hỏi chụp ảnh làm visa canada ở đâu ?

    • visa du lich my, visa my
      Tư vấn viên Giang Vy 04-03-2017 16:20:13

      Anh đến bất kỳ tiệm chụp hình thẻ nào cũng được nhé, hình thẻ làm visa Canada là 4x6cm

0911.812.900