Visa Du lịch Úc

Visa Du lịch Úc

LOẠI VISA THĂM THÂN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 1 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng

THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.
- Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
- Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
- Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
 ÂU MỸ VISA - Dịch Vụ Visa Thăm Thân Úc Trên 15 Năm Kinh Nghiệm, Uy Tín
THÔNG TIN TÀI CHÍNH
- Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
- Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
- Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
- Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận
  
THÔNG TIN THÂN NHÂN
- Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân của quí vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
- Bằng chứng cho thấy thân nhân của quí vị mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú tại Úc, ví dụ: xác nhận họ đang học tập, v.v
- Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức hỗ trợ mà thân nhân sẽ dành cho quí vị.
- Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
 

Câu hỏi thường gặp

1/ Tôi cần visa Úc loại nào ?

       Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, bạn có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Âu Mỹ Visa để nộp đúng loại visa yêu cầu.

2/ Hồ sơ visa du lịch Úc gồm những gì?

Bạn tham khảo các loại giấy tờ cần chuẩn bị tại website của chúng tôi >>  https://visaaumy.vn/dich-vu/20/ho-so-visa-australia.html

3/ Làm sao tôi có thể bổ sung giấy tờ trong bộ hồ sơ của mình khi tôi đã nộp hồ sơ rồi?

Bạn có thể nộp vào bình thường, và có thể bổ sung, nhưng lưu ý khi sẽ mất 280,000 VNĐ tiền phí bổ sung.

4/ Nếu tôi không thể cung cấp đủ hồ sơ làm visa theo quy định của lãnh sự Úc, vậy tôi có được xét duyệt visa không ?

       Nếu bạn không cung cấp đủ giấy tờ được yêu cầu hoặc được yêu cầu bởi nhân viên xét duyệt, bạn có thể bị xem như không đáp ứng đủ yêu cầu xin thị thực và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

5/ Hồ sơ visa Úc có phải dịch thuật sang tiếng Anh không ?

Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.

Xem tất cả câu hỏi

Dịch vụ Liên Quan

Visa Công Tác Tại Úc

Visa Công Tác Tại Úc

ơ quan lãnh sự sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn tương đối kỹ càng với hàng loạt các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc của bạn. Dịch vụ làm visa công tác Úc tại Âu Mỹ Visa sẽ tư vấn chính xác với khả năng đạt visa cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn.
Các loại visa Úc ngắn hạn

Các loại visa Úc ngắn hạn

Người mang hộ chiếu New Zealand có thể xin thị thực tại sân bay nhưng tất cả các hộ chiếu khác phải xin visa trước khi bay đến Úc.
Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Xin visa du lịch Úc thăm bạn bè, người thân được tìm hiểu khá phổ biến bởi số lượng người Việt Nam sang Úc hàng năm cho mục đích du lịch và thăm thân nhân rất lớn..

    0911.812.900