Visa Du lịch Canada

Visa Du lịch Canada

Hướng dẫn xin Thị thực đi Canada theo diện Lao động - làm việc

  • Loại Thị thực: Giấy phép làm việc.
  • Mục đích: đi lao động, làm việc ngắn hạn tại Canada.

Các giấy tờ cần chuẩn bị: Áp dụng cho khách hàng nộp Hồ sơ tại Văn phòng của chúng tôi

  1. Giấy tờ phía Canada bao gồm:
    • Giấy mời sang làm việc và một số tài liệu khác tuỳ thuộc vào loại hình công việc (Work permit) cụ thể. Tham khảo thêm về các loại hình Work permit Canada
    • Certificat d’acceptation du Québec (CAQ): Nếu làm việc tại Québec.
  2. Giấy tờ bên Việt Nam bao gồm:
    • Hộ chiếu.
    • 02 ảnh 4x6cm nền trắng.
    • Sổ hộ khẩu và giấy ĐK kết hôn (nếu đã có gia đình).
    • Lý lịch Tư pháp số 2.
    • Giấy khám sức khỏe (Nếu được yêu cầu thì sẽ đi khám và nộp sau).
    • Bằng chứng về năng lực tài chính hiện tại nếu có:
      • Sổ tiết kiệm.
      • Sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng.
      • Chứng nhận về công việc và mức thu nhập hiện tại.
      • Giấy tờ nhà đất nếu có.
    • Chứng nhận về chuyên môn nghề nghiệp như:
      • Bằng tốt nghiệp chuyên ngành; hoặc
      • Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc

ÂU MỸ VISA - Hướng Dẫn Xin Thị Thực Canada Nhanh Chóng, Hiệu Qủa

Trên đây là hướng dẫn cơ bản, Quý vị cần lựa chọn để cung cấp các giấy tờ phù hợp với hoàn cảnh riêng của mình. Việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ như trên không có nghĩa rằng Quý vị chắc chắn sẽ được cấp Thị thực bởi vì Hồ sơ còn phải được thông qua sự thẩm định bởi cơ quan cấp Thị thực của Canada và Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ khác nếu cần thiết ...

Về nguyên tắc, chúng tôi không bao giờ từ chối nhận Hồ sơ, tuy nhiên nhân viên tiếp nhận Hồ sơ của chúng tôi sẽ tư vấn Quý vị nên chuẩn bị và bổ sung các giấy tờ cần thiết để nâng cao tính hiệu quả của Hồ sơ, đồng thời đưa ra đánh giá và lời khuyên hữu ích cho Quý vị.

Các loại Thị thực khác:

  • Thị thực Du lịch - thăm người thân, bạn bè
  • Thị thực Thăm con cháu (Super Visa)
  • Thị thực Công tác, kinh doanh, thương mại
  • Thị thực Du học
  • Gia hạn thời gian lưu trú

Bạn hãy chắc chắn rằng đã hiểu rõ về loại Thị thực của mình và chuẩn bị các giấy tờ hỗ trợ cần thiết một cách đầy đủ trước khi nộp Hồ sơ. Bạn cũng có thể liên hệ với Văn phòng chúng tôi để được hướng dẫn, chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chúng tôi làm được gì cho Quý khách?

  • Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ phù hợp đúng với loại Thị thực.
  • Kiểm tra để chắc chắn Hồ sơ của Quý vị được đầy đủ và chính xác.
  • Soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin Thị thực.
  • Dịch thuật, chứng thực Tư Pháp các giấy tờ cần thiết.
  • Hướng dẫn Quý khách đi lấy dấu vân tay tại Trung tâm tiếp nhận Thị thực Canada.

 

 

Câu hỏi thường gặp

1/ Xin visa du lịch Canada khó hay dễ?

      Xin visa Canada đòi hỏi phải có những điều kiện khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Bạn không những phải chứng minh mục đích của chuyến đi mà còn phải trình bày rõ trong hồ sơ những điều kiện ràng buộc tại Việt Nam để đảm bảo bạn sẽ quay về trong thời hạn visa cho phép.
      Để tăng tỷ lệ xin được visa bạn nên liên hệ với công ty chuyên tư vấn, làm hồ sơ visa Canada để có hỗ trợ một cách tốt nhất.

2/ Tôi cần giấy tờ gì khi nộp đơn xin thị thực?

Vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi >> https://visaaumy.vn/dich-vu/21/ho-so-visa-canada.html

3/ Xin visa Canada ở đâu?

      Cơ quan Lãnh sự Canada không trực tiếp thu hồ sơ của đương đơn. Việc này được ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada của Tổ chức Di dân quốc tế (IOM) Việt Nam. Thời gian làm việc của trung tâm từ 09h00 – 15h00 các ngày làm việc trong tuần.

      Hoặc quý vị có thế sử dụng dịch vụ xin visa Canada của Âu Mỹ Visa bằng cách gọi tới hotline 0911 812 900 ( có zalo, viber ) để được tư vấn tận tình nhất. Với kinh nghiệm trên 15 năm làm việc với Lãnh Sự Quán Canada, tổ chức IOM; chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xin visa Canada một cách nhanh nhất (Xin lưu ý: chúng tôi không phải là tổ chức cấp visa hoặc đảm bảo visa cho quý vị, mọi quyết định đều thuộc về đại sứ quán Canada)

4/ Xin visa du lịch Canada có cần phải phỏng vấn không?

      Xin visa du lịch Canada không phải phỏng vấn. Tuy nhiên cũng tùy vào từng hồ sơ, sẽ có một số trường hợp nhân viên tại Trung tâm xét duyệt hồ sơ nghi ngờ về tính trung thực của thông tin có thể sẽ yêu cầu bạn phỏng vấn để làm sáng tỏ những nghi ngờ của họ.

      Trong trường hợp bạn được yêu cầu phỏng vấn, nếu mục đích của bạn rõ ràng là đi du lịch và các thông tin trong hồ sơ là hoàn toàn đúng sự thật thì bạn không phải lo lắng, cứ tập trung vào vấn đề và trả lời trung thực và đừng quên nhìn thẳng vào mắt họ và giữ phong thái tự tin.

5/ Mất bao lâu để xin visa du lịch Canada?

      Canada là một trong những quốc gia có thời gian xét duyệt visa lâu nhất thế giới. Bạn sẽ phải chờ trong khoảng thời gian 4 – 6 tuần hoặc có thể lâu hơn để biết được kết quả visa của mình.

Xem tất cả câu hỏi

Dịch vụ Liên Quan

Hướng dẫn xin Thị thực đi Canada theo diện Lao động - làm việc

Hướng dẫn xin Thị thực đi Canada theo diện Lao động - làm việc

Hướng dẫn xin Thị thực đi Canada theo diện Lao động - làm việc Về nguyên tắc, chúng tôi không bao giờ từ chối nhận Hồ sơ, tuy nhiên nhân viên tiếp nhận Hồ sơ của chúng tôi sẽ tư vấn Quý vị nên chuẩn bị và bổ sung các giấy tờ cần thiết để nâng cao tính hiệu quả của Hồ sơ, đồng thời đưa ra đánh giá và...
Visa du lịch Canada nhanh chóng

Visa du lịch Canada nhanh chóng

Bất kỳ nước nào cũng xét duyệt cấp visa trên 4 phương diện: lịch sử đi du lịch, nhân thân, tài chính và công việc. Canada cũng không phải là ngoại lệ, nước này cũng xét duyệt rất chặt chẽ việc cấp visa để tránh làn sóng nhập cư trái phép vào nước này.
TẠI SAO 89% NGƯỜI XIN VISA CANADA BỊ RỚT ?

TẠI SAO 89% NGƯỜI XIN VISA CANADA BỊ RỚT ?

Mọi người ai có thắc mắc tương tự thì "Đừng Bỏ Qua" bài viết này nhé Nhiều người "Tự Xin Visa Canada" diện du lịch, thăm thân tại Việt Nam đều đang đau đầu với bài toán "đậu Visa". Passport Trắng sẽ gặp khó khi xin Visa Nhiều hồ sơ xin Visa du lịch Canada tại VN có khả năng bị đánh rớt nếu chẳng có "con dấu"...

    0911.812.900