Gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài

            Mến chào các bạn đã đến với dịch vụ xin visa Mỹ/ Gia hạn visa Mỹ cho người nước ngoài của Cty Tư Vấn Quốc Tế Âu Mỹ Visa . Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại Việt Nam, không chỉ người Việt mới có nhu cầu đi Mỹ mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cũng muốn nhập cảnh vào nước này.

           Tuy nhiên, theo quy định của cục Quản lý xuất nhập cảnh của Mỹ thì có một số công dân các nước nằm trong danh sách miễn thị thực không cần phải xin visa còn công dân các nước khác thì bắt buộc phải có Visa mới được nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Hãy tham khảo bài viết này để biết xem bạn có cần xin visa để nhập cảnh vào nước Mỹ không nhé.

ÂU MỸ VISA - Dịch Vụ Gia Hạn Visa Nhanh Và Tốt Nhất TP.HCM

           Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Mỹ không cần phải xin visa và thời gian lưu trú là từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc vào quốc tịch: Andorra, Australia, Áo, Bỉ, Brunei, Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan và Vương quốc Anh.

Còn công dân các nước còn lại muốn xin visa Mỹ/ gia hạn visa Mỹ đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn…

Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Mỹ/ Gia hạn Visa Mỹ tại Việt Nam mà không cần trở về nước của mình.

          Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Mỹ/ Gia hạn visa Mỹ  giống với người Việt (tham khảo bài viết Gia hạn visa du lịch Mỹ) và kèm theo mức phí dành cho công dân nước ngoài do lãnh sự quán Mỹ quy định.

          Chúng tôi thường gọi đây là "Dịch vụ xin visa đi Mỹ/ Gia hạn visa Mỹ cho người nước ngoài "  >> khi có nhu cầu này bạn hãy liên hệ với Cty Tư vấn Quốc Tế Âu Mỹ Visa để được hướng dẫn và chuẩn bị giấy tờ theo quy định của Lãnh Sự Quán Mỹ nhé !

          Nếu bạn gặp khó khăn, trục trặc khi tự mình xin visa Mỹ/ gia hạn Visa Mỹ - bạn muốn sự trợ giúp nhanh chóng, hãy liên hệ với Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ nhanh của Âu Mỹ Visa với mức phí làm Gia hạn visa Mỹ chỉ 50 USD, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng bởi tiện ích do chúng tôi đem lại NHANH, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM.

 

Câu hỏi thường gặp

Xem tất cả câu hỏi

Dịch vụ Liên Quan

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Nếu bạn gặp khó khăn, trục trặc khi tự mình xin visa Mỹ/ gia hạn Visa Mỹ - bạn muốn sự trợ giúp nhanh chóng, hãy liên hệ với Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ nhanh của Âu Mỹ Visa với mức phí làm Gia hạn visa Mỹ chỉ 50 USD, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng bởi tiện ích do chúng tôi đem lại NHANH, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM.

    0911.812.900