Mở sổ tiết kiệm

Mở sổ tiết kiệm

                 Công ty Tư Vấn Quốc Tế Âu Mỹ Visa Chuyên dịch vụ Chứng Minh Tài Chính du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh nước ngoài… Suốt 15 năm được quý khách tại TP.HCM và khắp các Tỉnh thành tín nhiệm. Chúng tôi có Uy tín cao trong giao dịch cho khách ở xa.

                Khi cần làm Sổ Tiết Kiệm để Chứng minh tài chính, bạn sẽ được Cty Tư Vấn Quốc Tế Âu Mỹ  Visa tư vấn kỹ càng, cụ thể về thời gian, thời điểm nào nên lập sổ để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho Hồ sơ visa của bạn. Đặc biệt là Chứng minh tài chính làm Visa các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

 Bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trị giá từ 100 tr trở lên (sổ của bạn hoàn toàn là sổ thật, tiền thật)

Dich Vu Chung minh tai chinh uy tin

 

Các khách hàng sẽ nhận được những loại giấy tờ như sau:

1/ Bản sao sổ tiết kiệm đóng mộc đối chiếu bản chính của Ngân hàng.

2/ Giấy Xác Nhận Số Dư có trong tài khoản bằng song ngữ Tiếng Việt &Tiếng Anh.

3/ Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn

1 cuốn sổ gốc được lưu tại ngân hàng ( có cho mượn sổ gốc nếu đại sứ quán yêu cầu xem sổ gốc)

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, khách hàng cần cung cấp những giấy tờ:

  • Giấy CMND (photocopy)
  • Hộ Khẩu (photocopy)
  • ( Nếu ở xa bạn có thể gửi hình chụp qua zalo,viber, email cho Âu Mỹ Visa )

Thời gian để hoàn thành việc chứng minh tài chính là bao lâu?

Những trường hợp bình thường các khách hàng sẽ có sổ trong vòng từ 1 đến 2 ngày, kể từ khi Âu Mỹ Visa nhận đầy đủ hồ sơ từ Qúy khách.

Chứng minh tài chính tại Âu Mỹ Visa Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm được làm việc trực tiếp với Đơn vị Dịch Vụ Tư vấn có Uy Tín, được giao dịch trực tiếp với các cán bộ ngân hàng dày dặn kinh nghiệm.

Chúng tôi là Đơn vị chuyên Tư vấn Visa & Chứng Minh Tài chính, chúng tôi thấu hiểu quá trình làm hồ sơ du lịch, du học tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc như thế nào. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Công ty Tư vấn & Chứng Minh Tài Chính ÂU MỸ với thế mạnh suốt 15 năm công tác cùng với đôi ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng.

Hãy liên hệ ngay (028)3991 8591 – 0911 812 900 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Xem tất cả câu hỏi

Dịch vụ Liên Quan

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Uy Tín

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Uy Tín

Công ty Tư Vấn Quốc Tế Âu Mỹ VisaChuyên dịch vụ Chứng minh tài chính du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh nước ngoài… Suốt 15 năm được quý khách tại TP.HCM và khắp các Tỉnh thành tín nhiệm. Chúng tôi có Uy tín cao trong giao dịch cho khách ở xa.

    0911.812.900