Chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập

          Cập nhật tình hình xin Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu… hiện nay, khi làm hồ sơ xin visa đi du lịch hoặc du học, bạn được yêu cầu phải Chứng Minh Thu Nhập để hoàn thiện hồ sơ. Vậy chứng minh thu nhập là gì? Nó cần thiết như thế nào? Nhằm mục đích gì? Các thủ tục làm thu nhập gồm những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

            Chứng minh thu nhập là gì ?

Chứng minh thu nhập là dùng những giấy tờ hợp pháp, có tính pháp lý để chứng minh nguồn gốc tài sản, xác định sự tồn tại của công việc, mức lương, mức thu nhập bạn đang có… để bổ túc vào hồ sơ xin visa đi nước ngoài với những mục đích nhất định.

           Âu Mỹ Visa - Dịch Vụ Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín

          Chứng minh thu nhập nhằm mục đích gì ?

          Có 2 mục đích chính:

          – Đi du học: bạn phải chứng minh mình có một số tiền nhất định trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng để chi trả cho học phí cũng như chi phí ăn ở tại nước đó trong suốt thời gian học tập của mình.

        – Đi du lịch: bạn phải chứng minh mình có một nguồn thu nhập ổn định, đủ chi phí để trang trải cho chuyến du lịch đến nước đó gồm các chi phí như đi lại, du lịch, ăn ở, sử dụng các dịch vụ,…

            Chứng minh thu nhập bao nhiêu là hợp lý ?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng thu nhập với số tiền càng lớn thì càng tốt, càng có nhiều khả năng xin được visa. Thế nhưng trên thực tế thì không phải là vậy. Nếu bạn muốn biết cần kê khai tiền lương bao nhiêu là phù hợp thì trước tiên phải xem số dư trong sổ tiết kiệm là bao nhiêu. Giả sử số dư trong sổ tiết kiệm của bạn là 500 triệu đồng thì bạn nên chứng minh thu nhập với số tiền lương là 25 đến 35 triệu một tháng (trong khoảng thời gian 3 đến 4 năm gần đây nhất). Nếu sổ tiết kiệm dư 1 tỷ đồng thì bạn nên chứng minh thu nhập với số tiền lương là 45 đến 50 triệu đồng mỗi tháng và chứng minh tài chính.

          Dịch vụ chứng minh thu nhập

Các hạng mục cần chứng minh thu nhập gồm:

_Hợp đồng lao động

_Hợp đồng góp vốn

_Hợp đồng thuê mua

_Bảng lương thu nhập từ 3-6 tháng gần nhất

_Quyết định bổ nhiệm

_Đơn xin nghỉ phép

_Xác nhận công tác

Các hạng mục chứng minh tài chính bao gồm:

_Sổ tiết kiệm ( chứng minh tài chính )

_Xác nhận số dư

_Các loại giấy tờ CM thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm

          Để chọn dịch vụ chứng minh thu nhập , Xác Nhận Bảng Lương chính xác & nhanh chóng thì Âu mỹ Visa là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo. Tại Âu mỹ Visa (trang web: visaaumy.vn), bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo, chính xác, linh hoạt, phương thức thanh toán đơn giản nhất. Chúng Tôi luôn nỗ lực để đem đến dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lưu Ý: chúng tôi không chứng minh thu nhập để vay ngân hàng

Tại Âu Mỹ Visa các bạn được hỗ trợ chứng minh thu nhập hoàn thiện nhất với mức phí tiết kiệm nhất để xin được visa du học, du lịch một cách dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

Xem tất cả câu hỏi

Dịch vụ Liên Quan

Dịch Vụ Chứng Minh Thu Nhập

Dịch Vụ Chứng Minh Thu Nhập

Cập nhật tình hình xin Visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu… hiện nay, khi làm hồ sơ xin visa đi du lịch hoặc du học, bạn được yêu cầu phải Chứng Minh Thu Nhập để hoàn thiện hồ sơ. Vậy chứng minh thu nhập là gì? Nó cần thiết như thế nào? Nhằm mục đích gì? Các thủ tục làm thu nhập gồm những gì? Mời các bạn cùng tìm...

    0911.812.900